Kagabi...
nagpaka-Jang Geum Mode yung pinsan ko,
pakiramdam niya siya ang Reyna ng Kusina...ang Resulta...
isang katakam-takam na ADOBONG ULING...
Paano ito gawin? Ito ang recipe:
1. Paghalu-haluin lang lahat ng mga ingredients
1/2 kilo pork, cut in cubes
1/2 kilo chicken, cut into pieces
1 head garlic, minced
1/2 yellow onion, diced
1/2 cup soy sauce
1 cup vinegar
2 cups of water
1 teaspoon paprika
5 laurel leaves (bay leaves)
4 tablespoons of cooking oil or olive oil
2 tablespoons cornstarch
Salt and pepper to taste
3 tablespoons water
2. Takpan ang Kaldero or Kawali
3. Merong dalawang paraan upang ganap na makuha ang timplang adobong uling...
Una:
Matulog muna habang nagluluto, at magising na lang kapag yung kapit-bahay mo ay nangangalampag na dahil nasusunog na yung niluluto mo...
Pangalawa:
Makipagkwentuhan sa pinsan mo, o kung sinuman ang available nang tungkol sa kung anuman ang gusto ninyong pag-usapan. Mas mapapasarap ang timpla ng adobong uling kung pag-uusapan niyo ang buhay ng may buhay, laitin ang kakulangan, kahinaan at kapintasan ng ibang tao, pagtawanan ang mga kalokohan mula noong ikaw ay isa pa lamang fetus hanggang sa kasalukuyan o kaya naman ay pag-usapan ang kwento ng AnaKarenina, Mara Clara, Mula sa Puso at Hanggang sa Dulo ng Walang Hanggan, mula sa Pilot episode hangang sa wakas, isama pa ang mga bloopers. Hintayin na matapos ang usapan, o kaya nama'y maubos ang Shellane nyo sa bahay saka hanguin ang niluluto sa kalan...
Paano iserve:
Mayroon dalawang paraan upang iserve ang katakam-takam na adobong uling.
Ang una ay:
Ilagay ang adobong uling sa sizzling plate, lagyan ng pampatakam na kung anu-anong dahon o damo galing sa garden, lagyan ng gas at saka sigaan...
ang pangalawa:
Ilagay sa pakainan ng aso at manalangin, maghintay na kainin ito ni Bantay...
Nutritional Information
Carcinogen - nakukuha sa mga sunog na pagkain na pangunahing pinagmumulan ng Cancer
0 comments:
Post a Comment
:)